1. Chính sách thanh toán

Khách hàng tiến hành hoạt động mua sản phẩm / dịch vụ tại www.789sport.com có thể chọn một trong các phương thức thanh toán sau đây:

 • Thanh toán trực tiếp: khách hàng mua và thanh toán tiền mặt tại địa chỉ: 407/36 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10. 
 • Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc ATM:

Tên tài khoản: Nguyễn Đăng Nhật.

 • Ngân hàng VietcomBank: 0071000815783
 • Ngân hàng VietinBank: 711A16383443
 • Ngân hàng TechcomBank: 19026311185012
 • Gửi tiền qua bưu điện: Theo địa chỉ trên.
 • Giao hàng và thu tiền tận nơi (COD).

Lưu ý: Quý khách chuyển tiền xong, nhớ gọi hay nhắn tin ngay đến số: 0943.001.955  để thông báo. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và chuyển hàng ngay cho quý khách khi đã nhận được tiền.

 1. Chính sách vận chuyển:

Khách hàng mua sắm tại www.789sport.com có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của www.789sport.com.

Trường hợp khách hàng đặt hàng trực tuyến có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì www.789sport.com có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường www.789sport.com sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 1-3 ngày làm việc tùy theo số lượng đơn hàng kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

– Nhân viên www.789sport.com liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

–  Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

– Số lượng đơn hàng của www.789sport.com tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

– Đối tác cung cấp nguyên vật liệu cho www.789sport.com chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển, www.789sport.com miễn phí cho tất cả đơn hàng trong nội thành  thành phố Hồ Chí Minh có giá trị từ 500.000đ trở lên, các trường hợp còn lại www.789sport.com sẽ thông báo cụ thể cước phí vận chuyển cho khách hàng khi xác nhận đơn hàng, tùy vào vị trí địa lý và khối lượng đơn hàng mà phí vận chuyển có thể điều chỉnh sao cho hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

  Đối với  khách tỉnh nếu có nhu cầu mua sản phẩm của www.789sport.com thì www.789sport.com sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, công ty sẽ báo phí cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.

 1. Chính sách đổi trả/ hoàn tiền

Những trường hợp được đổi trả:

 • Hàng bị lỗi như: bung chỉ, bị rách, lem màu,…
 • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách
 • Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt
 • Hàng giao không đúng số lượng hoặc nhầm lẫn về size

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 24h chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do www.789sport.com chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

 1. Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.789sport.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,..Đây là các thông tin mà www.789sport.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và www.789sport.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại www.789sport.com nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website www.789sport.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ các thông tin khi gửi liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website www.789sport.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng;
 • Giao hàng cho khách hàng;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website 789sport.com như các chường trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại 789sport.com;
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

c. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.789sport.com.

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

 • Nguyễn Đặng Nhật
 • Địa chỉ:  407/36 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.
 • Email: admin@789sport.com
 • Hotline: 0943 001 955

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu www.789sport.com thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website www.789sport.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.789sport.comsẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, www.789sport.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng tại www.789sport.com được www.789sport.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.789sport.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thkhách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, www.789sport.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên www.789sport.com.

Ban quản lý www.789sport.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.789sport.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.